0932.522.355

Home / Bê Tông Tươi / Bê tông tươi Tây Ninh

Bê tông tươi Tây Ninh

Các công trình xây dựng ngày nay, càng ngày càng được sự chú ý quan tâm ngay từ khâu chuản bị nguyên vật liệu, trong số những nguyên vật vật cần thiết đó là bê tông.

BÊ TÔNG TƯƠI ngày nay được sử dụng rất rộng rãi nó gần như thay thế cho bê tông thủ công tự trộn ngày trước, dù giá cả có cao hơn so với bê tông tự trộn nhưng chất lượng và hiệu quả nó mang lại luôn không làm thất vọng người sữ dụng. Nhận thấy sự hữu dụng cũa nó,, CÔNG TY BÊ TÔNG TƯƠI TÂY NINH được xây dựng để cung cấp cho khách hàng những loại bê tông tươi phù hợp với nhu cầu của khách hàng cần sử dụng cùng với những dịch vụ tốt nhất.

Những lợi ích mà BÊ TÔNG TƯƠI cùa  công ty bê tông tươi Việt Nam mang lại cho khách hàng mà họ chưa được biết đến. vì thực tế nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng bê tông tươi và bê tông tự trộn đều như nhau chỉ khác là một bên tự trộn thủ công và một bên được trộn bởi máy móc hiện đại. Nhưng sự thật không phải vậy, bê tông tươi  cũng gồm những thành phần như bê tông thường nhưng nó có them các nguyên liệu phụ gia khác khiến nó bền hơn, cứng hơn và có thể trộn theo nhiều công thức khác nhau để tạo thành các loại khác nhau phục vụ cho nhu cầu cũa khách hàng tùy thuộc mục đích của họ. Song song với các ưu thế vượt trội trên, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng cũng hết sức quan trọng. Nếu chọn nhà cung cấp nhỏ, chất lượng không đảm bảo, khi có sự cố không có nhiều trạm bù, không có giải pháp xử lý linh hoạt dẫn đến sai thờii gian, trễ tiến độ công trình và ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Chất lượng không đảm bảo dẫn đến tuổi thọ công trình kém, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của nhà thầu.

Bên cạnh đó, về chất lượng  và tiêu chuẩn của bê tông tự trộn chưa ổn định do tỉ lệ pha trộn được “đo bằng mắt” là chính. Do đó, chi phí thực sự của bê tông tự trộn đắt hơn bạn nghĩ rất nhiều vì nó còn bao gồm chi phí quản lí, thuê mua kho bãi, bảo vệ tài sản…

Khi sử dụng bê tông tươi của công ty bê tông tươi Việt Nam các chủ đầu tư sẽ rút ngắn được thời gian thi công, từ đó giảm bớt được các chi phí thuê mướn nhân công và kho bãi …Và hơn hết, khi khách hàng mua bê tông tươi từ CÔNG TY BÊ TÔNG TƯƠI TÂY NINH sẽ được cung cấp sản phẩm đúng như đã hẹn với những tiêu chuẩn và chất lượng được kiểm định và đảm bảo với mức giá thành hợp lí,

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Huỳnh Sơn – 0911 545 335

xem thêm : cung cấp bê tông tươi quận 5