0932.522.355

Home / Bê Tông Tươi / Bê Tông Tươi Quận 7

Bê Tông Tươi Quận 7

Bê tông tươi quận7. Như đã biết, vật liệu là khâu vô cùng quan trọng trong việc thi công xây dựng công trình. Và sự tiện lợi của bê tông tươi cũng đã được công nhận. Nhiều khách hàng trên Quận 7 đã lựa chọn và tin caỵ, vậy bạn còn chừng chờ gì nữa mà không chọn  công ty bê tông tươi Việt Nam làm nhà cung ứng sản phẩm. Chúng tối sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Các yêu cầu về kỹ thuật như: độ sụt, cường độ nén đều đáp ứng chính xác.

 Công ty bê tông tươi Việt Nam nói không với:

Sử dụng cách pha trộn loại bê tông xá từ các nhà máy – bê tông xá này lẽ ra phải được sử dụng ngay sau khi xuất xưởng, nếu để lâu ngày chất lượng sẽ giảm rất nhiều, trong trường hợp không được bảo quản tốt cũng không đạt chất lượng để trộn bê tông tươi, cách này cũng giúp “tiết kiệm” không ít cho nhà cung cấp

Dùng sử dụng đá non dễ vỡ, cát có nhiều tạp chất trong bê tông tươi để “tiết kiệm”.

Sử dụng cả xi măng xá quá “đát”, thêm một ít phụ gia để tăng kết dính để ra thành phẩm bê tông tươi.

Điều này dẫn tới nhiều hiểm nguy mà chủ công trình không lường được như: cát sỏi và nước kém chất lượng không qua sàng lọc; tỉ lệ giữa xi măng, cát sỏi và nước chỉ được ước lượng bằng mắt và kinh nghiệm của người thợ. Kèm theo đó, các mẫu bê tông còn được lưu lại để tiện cho việc phân tích, kiểm nghiệm và đối chiếu.

Với quy mô hiện đang cung cấp cho thị trường hàng trăm nghìn m3/năm cũng như hàng trăm ngàn tấn/năm, chúng tôi tự tin đủ năng lực làm đối tác cung cấp cát, đá và Xi măng cho các Đại lý và Công trình lớn nhỏ trên địa bàn trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Phân phối – Cung cấp vật liệu xây dựng cát, đá và Xi măng, Kèm theo đó là chất lượng của bê tông giảm sút, ảnh hưởng tới kết cấu của căn nhà sau này.

Bên công ty sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà thực hiện đầm nén bê tông theo nhiều cách khác nhau đảm bảo cho bê tông không bị rỗng, ngoài ra đảm bảo được thời gian tiến hành thi công cho bê tông đạt chất lượng chuẩn.

Khi đặt hàng từ bên bán bê tông tươi, người nhận dễ dàng kiểm tra được mọi thông tin trên phiếu giao hàng, và kèm theo đó là chứng chỉ chất lượng sản phẩm (gửi đến sau 7 ngày hoặc 28 ngày)

Kiểm soát được số lượng và rút ngắn thời gian: Nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng các chủ đầu tư nên lựa chọn bê tông tươi thay vì bê tông trộn sẵn để kiểm soát tốt ngân sách của mình, tránh tình trạng dư thừa hoặc thiếu hụt các nguyên vật liệu.

Khai thác tiềm năng từ thị trường để không ngừng phát triển. Xây dựng hình ảnh của công ty bê tông tươi Việt Nam trên thị trường là một công ty có uy tín, có chất lượng trong ngành xây dựng.

Gía cả khá canh tranh, nhiều loại sản phảm cho khách hàng lựa chon phù hợp với từng công trình xây dựng những vẫn đảm bảo về chất lượng.

Với một quy trình tỉ mỉ công ty bê tông tươi Việt Nam đang cố gắng dành lấy sự tin tưởng từ khách hàng trên địa bàn quận 7 và xây dựng hình ảnh một công ty bê tông tươi cung cấp bê tông tươi uy tín trên thị trường quận 7.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Huỳnh Sơn – 0911 545 335

xem thêm : cung cấp bê tông tươi quận 6