0932.522.355

Home / Bê Tông Tươi / Bê Tông Tươi Quận 4

Bê Tông Tươi Quận 4

Khách hàng muốn tìm kiếm bê tông tươi trên địa bàn quận 4 thành phố Hồ chí Minh

Đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên địa bàn quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.Công ty bê tông tươi Việt Nam được biết là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng đặt biệt là cung cấp bê tông tươi quận 4 khắp các khu vực đặc biệt khu vực quận 4 thành phố  Hồ Chí Minh là một trong những khu vực được coi là thị trường mục tiêu của công ty.

Mục tiêu hàng đầu mà công ty bê tông tươi Việt Nam đặt ra để thu hút khách hàng trên địa bàn quận 4 thành phố Hồ Chí Minh là cung cấp các loại bê tông tươi có chất lượng sản phẩm đảm bảo bằng cách có một quy trình giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, việc kiểm tra và quản lý chất lượng phải đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đã được đề ra ngay từ đầu

Sau khi kiểm tra kẹp chì, phiếu hàng và độ sụt của bê tông tươi nếu phát hiện không đúng yêu cầu hoặc sai sót ở khâu nào khách hàng có quyền không nhận xe bê tông tươi đấy và trả về cho công ty bê tông tươi Việt Nam, công ty sẽ tiến hành giải quyết và cũng cấp lại xe khác hoặc bồi thường như đã kí kết theo hợp đồng.

Đối với các xe đã hoàn thành việc kiểm tra sẽ được tiến hành đúc mẫu và bơm bê tông. Kỹ thuật bơm bê tông tươi vào công trình phải phối hợp nhịp nhàng và ăn khớp tránh để bê tông trào ra khỏi máng bơm.Ngoài ra công ty còn đầu tư thêm về rất nhiều mặt như thêm các xe bồn 7 khối, 10 khối để phục vụ cho việc vận chuyển bê tông tươi nhanh chóng và hiệu quả hơn cho khách hàng có công trình đang thi công bê tông tươi quận 4 thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ vậy các xe cần cẩu cũng được đầu tư thêm để phục vụ cho quá trình thi công được diễn ra thuận lợi hơn.

Công ty có thể đảm bảo được cho việc cung cấp bê tông tươi cho hầu hết các công trình nhà dân, hoặc các dự án lớn hơn ở toàn khu vực quận 4 thành phố Hồ Chí Minh. Các hệ thống trạm trộn cũng được đầu tư ngày càng hiện đại hơn với công suất trộn ngày càng lớn, một số trạm có thể trộn có thể trộn hơn 100 mét khối bê tông tươi trong một ngày.

Có hệ thống tự động cài đặt các thông số kỹ thuật để sản xuất đúng tỷ lệ đảm bảo được chất lượng, dịch vụ công ty cung cấp làm hài lòng khách hàng từ khâu tư vấn lựa chọn vật liệu cho đến kí kết hợp đồng, vận chuyển và giao vật liệu đến tay khách hàng.

Việc lựa chọn bê tông tươi cho mỗi công trình không chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn các mác có trong bê tông tươi cho phù hợp mà còn phải thay đổi độ sụt cho phù hợp với từng vị trí thi công của từng hạng mục và phụ thuộc vào cả thời tiết của từng khu vực.

Bê tông tươi Quận 4 tự hào có 1 phần công sức xây dựng lên những công trình quy mô lớn mang tầm vóc quốc gia. Lựa chọn  Bê tông tươi Quận 4 khách hàng luôn yên tâm về chất lượng của sản phầm, chất lượng thi công và chất lượng của lòng tin khách hàng đối với công ty bê tông tươi Việt Nam.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Huỳnh Sơn – 0911 545 335

xem thêm : cung cấp bê tông tươi quận 3