0932.522.355

Home / Bê Tông Tươi / Bê Tông Tươi Quận 3

Bê Tông Tươi Quận 3

Nhiều năm được các nhà đầu tư – nhà thầu tin dùng, Bê tông tươi Quận 3 đã và đang hình thành và phát triển hơn nữa để đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho những công trình tương lai với tầm quy mô lớn. Bê tông tươi Quận 3 luôn và sẽ luôn tin rằng với đội ngũ thi công, các kĩ sư lâu năm, nhân viên nhiệt tình của Bê tông tươi Quận 3 sẽ luôn luôn đáp ứng tốt nhất về chất lượng bê tông tươi và phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

Cùng công ty bê tông tươi Việt Nam tìm hiểu cách lựa chọn mác và độ sụt cho khách hàng trên địa bàn Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

Theo TCVN 5574-1991 (nay đã được thay thế bằng TCXDVN 356-2005), sử dụng khái niệm Mac bê tông M, để đánh giá bê tông. Hiện nay bê tông tươi được biết đến khá phổ biến bới tính tiện lợi, cũng như giá thành khá cánh tranh và ổn định hơn so với tự trộn tại hiện trường. Tiêu chuẩn được đề ra nghiêm ngặt cùng hệ thống kiểm soát chất lượng tiên tiến, cơ quan kiển tra chất lượng chặt chẽ.

Bê tông tơi Việt Nam tự tin đáp ứng đủ mọi yêu cầu trên. Cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của công ty bê tông tươi Việt Nam trong những năm qua, công ty chúng tôi đã hình thành nên nhiều trạm trộn ở khắp mọi nơi với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại ,nhằm phục vụ cho khách hàng ở khắp địa bàn  Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Từ chất lượng cho đến thơi gian vận chuyển. Đãm bảo không làm trể tiến độ, luôn ổn định về chất lượng, Giá thành giao động tùy theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Ngoài những máy trộn bê tông mini thì thì hiện nay bê tông đã được trộn bằng những trạm trộn lớn. Cho ra những sản phẩm bê tông tươi vô cùng chất lượng và với tốc độ cao. Thông qua những xe vận chuyển bê tông tươi có thể đưa bê tông  đi đến bất kỳ công trình nào. Chùng với chiếc vòi dài và vô cùng linh hoạt trên xe làm cho công việc đổ bê tông vô cùng dễ dàng và tiết kiệm được thời thi công trên công trường.

Đi cùng với đó là tiêu chuẩn TCVN 4453-1995 về thi công và nghiệm thu bê tông. Theo điều 7.1.8: “cường độ bê tông trong công trình sau khi kiểm tra bằng ép mẫu tuổi 28 ngày … được coi là đạt yêu cầu thiết khi giá trị trung bình các tổ mẫu không được nhỏ hơn Mac thiết kế và không có mẫu nào trong các tổ mẫu nhỏ hơn 85% mác thiết kế.

Đối với các loại bê tông tươi thông dụng trên thị trường như mác 200 – 250 – 300 khá khó để phân biệt được chất lượng sản phẩm, vậy nên người mua thường dễ bị bên bán lừa mua bê tông chất lượng kém với giá cao.

Để tránh mua phải thành phẩm kém chất lượng, người mua cần lưu ý và chọn lựa những đối tác bán bê tông tươi có uy tín và được tin tưởng.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Huỳnh Sơn – 0911 545 335

xem thêm : cung cấp bê tông tươi quận 2