0932.522.355

Home / Bê Tông Tươi / Bê Tông Tươi Quận 1

Bê Tông Tươi Quận 1

Bê tông tươi Quận 1 – Bê tông trộn sẵn hay còn gọi là bê tông tươi. Được sản xuất và cung ứng tại Bê Tông Tươi Việt Nam. Nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng cho nhà ở những công trình nhỏ hay  những công trình có tầm quy mô lớn.

Trên địa bàn quận 1 thành phố Hồ Chí Minh phần lớn chủ yếu là các tòa nhà dân dụng với chiều cao vừa phải, thường thì mỗi công trình khác nhau sẽ có cách lựa chọn bê tông tươi khác nhau, bài viết dưới đây sẽ giúp cho khách hàng trên địa bàn Quận 1 tham khảo và tìm hiểu thêm một số thông tin để lựa chọn loại bê tông tươi phù hợp cho từng nhà ở, từng công trình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng trong ngành xây dựng , công ty bê tông tươi Việt Nam cũng đầu tư mạnh vào trạm trộn bê tông tươi của công ty để sản xuất bê tông tươi với số lượng và chất lượng tốt nhất. Đặt uy tín công ty lên hàng đầu, công ty bê tông tươi Việt Nam dần hoàn thiện để lấy lòng tin của khách hàng trên Quận 1. Ngoài ra công ty còn đầu tư thêm về rất nhiều mặt như thêm các xe bồn 7 khối, 10 khối để phục vụ cho việc vận chuyển bê tông tươi nhanh chóng và hiệu quả hơn cho khách hàng có công trình có tầm quy mô lớn đang thi công bê tông tươi Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ vậy các xe cần cẩu cũng được đầu tư thêm để phục vụ cho quá trình thi công được diễn ra thuận lợi hơn.

Bê tông tươi Quận 1 đảm bảo mọi quy chuẩn của Việt Nam vá quốc tế, quy trình cấp phối bê tông được giám sát chặt chẽ bởi các kĩ sư có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm đến khâu cưới cùng là giao bê tông tươi Quận 1.

Đối với các xe đã hoàn thành việc kiểm tra sẽ được tiến hành đúc mẫu và bơm bê tông. Kỹ thuật bơm bê tông tươi vào công trình phải phối hợp nhịp nhàng và ăn khớp tránh để bê tông trào ra khỏi máng bơm.Sau khi kiểm tra kẹp chì, phiếu hàng và độ sụt của bê tông tươi nếu phát hiện không đúng yêu cầu hoặc sai sót ở khâu nào khách hàng có quyền không nhận xe bê tông tươi đấy và trả về cho công tybê tông tươi Việt Nam, công ty sẽ tiến hành giải quyết và cũng cấp lại xe khác hoặc bồi thường theo hợp đồng.

Sau khi bơm bê tông vào công trình rồi cần thợ làm mặt và đầm nén bê tông tươi phải đúng kỹ thuật. việc đầm nén bê tông tươi để bê tông tăng độ nén, khả năng chịu lực của bê tông cũng cao hơn và còn giảm độ rỗng trong kết cấu bê tông.

Khi công ty bê tông tươi Việt Nam trộn hỗn hợp bê tông tươi còn thấy các hiện tượng hấp phụ chất kết dính vào cốt liệu, vì vậy khi các xe vận chuyển bê tông tươi có hình xoáy và thường chuyển động xoáy tăng sự hấp phụ chất kết dính. Vì vậy các công trình được thi công ở Quận 1 công ty bê tông tươi Việt Nam vẫn cung cấp sản phẩm bê tông tươi đảm bảo được chất lượng trong quá trình vận chuyển. Công ty bê tông tươi Việt Nam thường sử dụng bê tông tươi hạt lớn đễ trộn dễ hơn so với bê tông tươi hạt nhỏ vì bê tông tươi hạt nhỏ rất dễ vón cục cho qua trình trộn trở nên khó khăn hơn.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Huỳnh Sơn – 0911 545 335

xem thêm : cung cấp bê tông tươi quận 2