0932.522.355

Home / Bê Tông Tươi / Bê tông tươi Long An / Bê tông tươi tại huyện Cần Giuộc

Bê tông tươi tại huyện Cần Giuộc

Thuật ngữ bê tông tươi giờ đây đã khá quen thuộc đối với những nhà thầu, kĩ sư hay những người công tác trong ngành xây dựng. Hiện nay không chỉ có các công trình lớn mà những công trình nhỏ như nhà dân, trường học, cầu đường, trung tâm thương mại… cũng đang sử dụng bê tông tươi một cách khá phổ biến tại huyện Cần Giuộc và toàn tỉnh miền Nam.

Bê tông tươi còn được gọi là bê tông thương phẩm. Bê tông được cấu tạo lên từ những nguyên vật liệu chủ yêu như đá, sỏi, cát vàng, nước và xi măng.
Để có được sản phẩm bê tông tươi chất lượng cao Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng chúng tôi đã lựa chọn và sản xuất bê tông thương phẩm theo dây truyền tự động.

Việc lựa chọn cốt liệu sạch, đúng yêu cầu tiêu chuẩn là một trong những yếu tố quan trọng và rất cần thiết cho hoạt động trộn bê tông tươi.

Yêu cầu đối với cốt liệu trong bê tông tươi là gì ?

Để có những mẻ bê tông tươi chất lượng cao và đúng yêu cầu tiêu chuẩn của viện nghiên cứu xây dựng và phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn của việt nam ( TCVN ) và của chủ đầu tư.
Trước khi đưa cốt liệu vào trộn Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng chúng tôi, còn lựa chọn, kiểm tra chất lượng của cốt liệu về độ sạch không lẫn tạp chất.
Sau khi kiểm tra hoàn thành Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng chúng tôi đưa cốt liệu đã lựa chọn vào hệ thống máy trộn.
Để đảm bảo giá trị của sản phẩm bê tông và lợi ích của khách hàng mỗi mẻ trộn khi thi công chúng tôi đều thí nghiệm kiểm tra trước khi thi công tại công trình.
Có thể nói việc nghiên cứu và đưa sản phẩm bê tông thương phẩm vào ứng dụng đổ sàn, tầng, móng… của các công trình xây dựng đã khẳng định được giá trị phát triển bền vững của mọi công trình xây dựng.

Để phục vụ khách hàng tại huyện Cần Guộc và toàn khu vực miền Nam tốt nhất. Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng chúng tôi đã đầu tư mới: Hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng đảm bảo sản phẩm bê tông tươi chất lượng được cung cấp đến quý khách hàng theo đúng tiến độ công trình. Quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn hợp tác với Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng khi công trình ở Cần Guộc và các khu vực lân cận, Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng đêu có khả năng đáp ứng.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

Xem Thêm :Giá Bê Tông Tươi tại Tp.Hcm năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *