0932.522.355

Home / Bê Tông Tươi / Bê tông tươi Long An / Bê tông tươi tại huyện Bến Lức

Bê tông tươi tại huyện Bến Lức

Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng đã thi công nhiều công trình xây dựng có tầm cỡ tại huyện Bến Lức Long An và các tỉnh lân cận. Với hệ thống các trạm trộn bê tông rộng khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, mà chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả các công trình công cộng cũng như dân dụng trên các địa bàn Bến Lức. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho rất nhiều các công trình dân dụng ở toàn khu vực miền Nam….

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng bê tông tươi, bê tông thương phẩm. Quý khách có thể kiểm tra mẫu trước khi nhận bàn giao hàng.

Cách kiểm tra cấp phối

Quá trình kiểm tra cấp phối đã trộn và thiết kế cấp phối mới, thử nghiệm cấp phối trên trạm bê tông, đo độ sụt sau khi trộn, đúc mẫu, kiểm tra ở thời điểm 7, 14,28 ngày.
Kiểm tra lượng nước đặt trên trạm, và độ ẩm của cốt liệu trước khi trộn bê tông
Thí nghiệm công trình kiểm soát sau khi trộn và yêu cầu lái xe không rửa phễu nếu không cần thiết
Bộ phận thí nghiệm phải cử ra một người thường trực ở trạm trộn để kiểm soát bê tông trước bê tông trước khi rời khỏi trạm vài liên hệ với thí nghiệm ngoài công trường và kỹ thuật để căn chỉnh phù hợp với độ chịu tải của bê tông.

Khi bê tông đến công trường thì người điều độ tại công trường phải kiểm tra thời gian từ lúc trộn đến lúc chuẩn bị vào để rút sụt nếu quá 2h kiểm tra và xử lý bê tông lại trước khi để xe vào rút sụt đồng thời báo về ca bin trộn.
Với tất cả những bước tiến hành kiểm tra khắt khe từ khâu đầu vào cấp phối, nhào trộn, vận chuyển và thi công kết hợp với đánh giá của người dùng có thể khẳng định rằng bê tông hà nội là một sản phẩm có chất lượng nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn bê tông của Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng

Các sản phẩm của chúng tôi được trộn từ các trạm trộn tiên tiến nhất với quy trình quản lý sản xuất nghiêm ngặt từ lựa chọn nguyên vật liệu đến phân chia tỷ lệ cấp phối và quá trình kiểm tra nhào trộn, chất lượng thành phẩm.

Bất kể khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng các loại bê tông tươi cho công trình xây dựng tại Bến Lức thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi. Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự và tự hào của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

Xem Thêm :Giá Bê Tông Tươi tại Tp.Hcm năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *