0932.522.355

Home / Bê Tông Tươi / Bê tông tươi Long An / Bê tông tại huyện Thủ Thừa

Bê tông tại huyện Thủ Thừa

Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm đến tận các công trình trên địa bàn tại huyện Thủ Thừa Long An, Bình Phước, Đồng Nai và các khu vực quậ huyện thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi , quý khách nhận được giá bê tông tươi, giá bê tông thương phẩm tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế khi sử dụng bê tông tươi của chúng tôi.

. Các tính chất của bê tông tươi:

– Sự phổ biến và độ bền

– Tính tiện dụng

– Bão dưỡng thấp

– Giá thành rẻ

– Tính không bắt lửa

– Nhiệt khối lớn

– Thường được sử dụng theo địa phương

·  Ứng dụng của bê tông tươi:

– Sử dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và nhà dân dụng

– Rút ngắn thời gian thi công

– Tiết kiệm công sức

– Đảm bảo tiến độ thi công công trình

·  Quy trình sản xuất bê tông tươi:

Bê tông tươi được cấu tạo từ những nguyên vật liệu chủ yếu như: Đá, Cát, xi măng và các chất phụ gia. Tùy theo yêu cầu của từng hạng mục công trình mà người ta trộn bê tông theo tỉ lệ khác nhau.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được:

– Tư vấn miễn phí và giải đáp các câu hỏi của quý khách hàng về Bê tông tươi – Phù hợp với từng hạng mục công trình và vị trí nơi công trình của quý khách hàng cần sử dụng Bê tông tươi

– Giá cả luôn cạnh tranh nhất

– Chất lượng luôn đảm bảo, đúng và đủ mác theo đơn đặt hàng

– Khối lượng đầy đủ (chốt khối lượng theo cấu kiện thực tế tại công trình)

– Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng tiến độ, đảm bảo thoả mãn mọi tiêu trí theo yêu cầu của Quý khách hàng

Với tiêu chí: “Chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng đặt lên hàng đầu”. Chúng tôi có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc cấp phối bê tông tươi, bê tông thương phẩm được thiết kế bởi các kỹ sư vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và thực tế về bê tông thương phẩm. Kiểm tra chất lượng luôn được chú trọng triệt để. Từ khâu kiểm định chất lượng nguyên vật liệu nhập vào, trong quá trình sản xuất, trộn bê tông với quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có chuyên môn đến khâu cuối cùng là giao Bê tông đến tận công trình.

Chất lượng công trình, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu của chúng tôi. Sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm phục vụ 24/24. Quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn hợp tác với Công ty TNHH XD Bê Tông Trần Hoàng khi công trình ở huyện Thủ Thừa Long An và các khu vực lân cận, công ty đêu có khả năng đáp ứng.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

Xem Thêm :Giá Bê Tông Tươi tại Tp.Hcm năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *